Tại sao bạn nên sử dụng Becar ?

Những tính năng nổi bật của Becar

Tải ứng dụng Be

Câu hỏi khách hàng thường gặp

Làm thế nào để tạo tài khoản be?

Bạn cần có địa chỉ email và số điện thoại hợp lệ để tạo tài khoản be. Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã OTP thông qua tin nhắn SMS với số điện thoại mà bạn vừa nhập. 

Nhập mã OTP và điền họ tên, email của bạn để hoàn tất đăng ký tài khoản với be. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng be để yêu cầu xe.

Tôi không thể sử dụng mã khuyến mãi?

Mã khuyến mãi hợp lệ sẽ được tự động áp dụng trên ứng dụng be khi bạn đặt xe. Bấm vào phần “Khuyến mãi” để xem danh sách các khuyến mãi hiện có từ be. Giá trị của mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho cước phí của một chuyến đi và số tiền còn thừa sẽ không còn giá trị. 

Nếu mã khuyến mãi đã được nhập thành công, bạn sẽ thấy dấu xác nhận màu xanh lá hiện ra ngay bên cạnh mã khuyến mãi và giá cước được thể hiện đã giảm giá. 

Nếu mã khuyến mãi vẫn không sử dụng được, hãy gửi màn hình thông báo lỗi đến chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra.

Làm thế nào để gửi hỗ trợ cho chuyến đi của tôi?

Nhấp vào mục Trợ Giúp từ menu chính bên phía trái màn hình ứng dụng để tìm giải pháp cho vấn đề gặp phải hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ đến đội ngũ hỗ trợ của be. 

Để be có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng, mong bạn lưu ý một số điều khi gửi yêu cầu hỗ trợ: 
Kiểm tra biên nhận chuyến xe để xác nhận lại cước phí. 
Chọn đúng chuyến xe từ Lịch sử chuyến đi nếu cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chuyến xe. 
be có thể yêu cầu thêm thông tin và hình ảnh sự cố hoặc hình ảnh báo lỗi trên màn hình ứng dụng, hãy đảm bảo cung cấp hình ảnh liên quan. 
Mô tả vấn đề gặp phải cụ thể và rõ ràng.