Cách đăng ký chạy xe Bebike online bạn cần biết

cach-dang-ky-chay-xe-bebike-online-ban-can-biet-2

Phương thức di chuyển mới trong xã hội hiện nay được nhiều người lựa chọn đó chính là gọi xe qua ứng dụng. Cách đặt xe này vừa có lợi cho khách hàng và cả tài xế lái xe. Ở tầm vĩ mô phương thức gọi xe di chuyển qua ứng dụng còn xây dựng chuẩn mực mới trong ngành vận tải, từng bước đưa Việt Nam sánh ngang với bạn bè trên thế giới. Nếu tài xế đang quan tâm đến đăng ký chạy xe Be – ứng dụng di chuyển Việt hàng đầu hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Bebike và lợi ích sử dụng

Bebike là một ứng dụng công nghệ di chuyển được thiết kế nhằm hướng tới mục đích làm cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu si chuyển và tài xế lái xe máy. Ứng dụng di chuyển này tuy là phương thức không mới bởi trước đó ở nước ta đã có một vài ứng dụng khác như Uber hay Grap tuy nhiên những ứng dụng này đều là của nước ngoài. Điểm khác biệt của Bebike chính là bebike – một ứng dụng di chuyển “thuần Việt” do chính người Việt sáng tạo và phát triển phục vụ nhu cầu của người dân trong nước.

cach-dang-ky-chay-xe-bebike-online-ban-can-biet-1

ứng dụng đặt xe máy dành cho người Việt

Sử dụng ứng dụng mang đến lợi ích rất lớn cho khách hàng đặt xe, giúp đặt xe dễ dàng và tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hàng nhiều giờ tìm xe như trước. Đối với tài xế việc tham gia ứng dụng giúp tài xế kiếm thêm cơ hội việc làm và tăng thu nhập. Bên cạnh đó sử dụng Bebike còn là cách mọi người ủng hộ hàng Việt Nam, khuyến khích những sáng tạo của những người trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết.

Cách đăng ký chạy xe Be online như thế nào?

cach-dang-ky-chay-xe-bebike-online-ban-can-biet-2

Liên hệ trực tiếp để đăng ký hoặc qua online để tham gia chạy xe Be

Ứng dụng Bebike gọi xe máy mới ra mắt và chạy thử nghiệm tại 2 thành phố đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với điều kiện tham gia rất đơn giản, tài xế chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện về sức khỏe và bằng lái thì có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ văn phòng của công ty liên hệ tại các địa chỉ đó là

Phòng 1008, nhà N06 ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội

P.B – 10 tầng 5, số 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Tuy nhiên nếu tài xế không muốn đến trực tiếp công ty thì có thể đăng ký online qua hotline 0988 994 368 hoặc qua web becar.vn để liên hệ đăng ký nhanh nhất, đơn giản nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho tài xế đang muốn tìm hiểu đăng ký tham gia tài xế chạy xe Be kiếm thêm công việc và thu nhập từ nghề lái của mình.

Xem thêm:

Điều kiện để trở thành tài xế chạy xe Be là gì

Cách đăng ký chạy xe Be dành cho những ai chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *