Tăng thu nhập lái xe cùng ứng dụng di chuyển Việt Bebike

tang-thu-nhap-lai-xe-cung-ung-dung-di-chuyen-viet-bebike-1

Lái xe ôm vốn được coi là một nghề lao động tự do có mức thu nhập thấp và không ổn định. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu di chuyển của con người tăng lên thì cơ hội việc làm cũng tăng lên. Bên cạnh đó thời đại công nghệ lên ngôi, lái xe kết hợp với ứng dụng công nghệ sẽ giúp cho lái xe có nhiều việc hơn, nâng cao thu nhập từ nghề lái. Một trong những ứng dụng di chuyển Việt đang là đối tác giúp nghề lái xe phát triển hơn đó là Bebike.

Ứng dụng Bebike lái xe máy là như thế nào?

Bebike là một ứng dụng công nghệ di chuyển hoạt động trên nền tảng giống như các ứng dụng khác đã có ở nước ta như Grap, Uber. Tuy nhiên điểm khác biệt của Bebike so với các ứng dụng khác ở chỗ đây là ứng dụng của người Việt dành phục vụ nhu cầu di chuyển của người Việt, do đó ứng dụng được đánh giá là thích hợp với thị trường trong nước hơn các ứng dụng di chuyển của nước ngoài.

tang-thu-nhap-lai-xe-cung-ung-dung-di-chuyen-viet-bebike-1

Ra mắt ứng dụng di chuyển Việt bebike dành cho người Việt

Đối tượng của ứng dụng là cả khách hàng lẫn tài xế lái xe, thông qua ứng dụng khách hàng có thể gọi xe đến đón theo thời gian và địa điểm theo yêu cầu. Đồng thời với lợi ích của khách hàng là lợi ích của lái xe, tài xế chủ động tìm kiếm khách hàng, kiểm soát lượng khách và thu nhập của mình hơn, cả người đặt xe và tài xế sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí, công sức để gọi xe và bắt khách hơn so với trước đây. Đặc biệt, sự phát triển của ứng dụng Bebike giúp nâng tầm hình ảnh của Việt Nam so với bạn bè thế giới cũng như góp phần xây dựng chuẩn mực mới cho ngành vận tải trong nước.

Hướng dẫn cách đăng ký chạy xe Be cho tài xế

Ứng dụng Bebike hiện mới chỉ ra mắt và chạy thử nghiệm tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM. Tuy mới chỉ được giới thiệu cách đây chưa lâu nhưng hiệu ứng ra mắt rất tốt, nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và đối tác. Hơn 10.000 tài xế đã tham gia cộng đồng lái xe Be chuyên nghiệp, tăng thu nhập, điều đó đã chứng tỏ được sức hút của ứng dụng này.

tang-thu-nhap-lai-xe-cung-ung-dung-di-chuyen-viet-bebike-2

Tham gia làm đối tác cùng Bebike để tăng thu nhập hiệu quả

Tài xế mong muốn kiếm công việc ổn định và tăng thu nhập từ nghề lái có thể đăng ký tham gia ngay băng cách gọi đến 0988 994 368 hoặc truy cập becar.vn là làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đăng ký ngay với chúng tôi để có cơ hội trở thành tài xế chạy xe qua ứng dụng chuyên nghiệp, kiếm thu nhập cao và ổn định hơn.

Xem thêm:

Tìm hiểu điều kiện và cách thức đăng ký chạy xe ứng dụng Bebike

Điều kiện để trở thành tài xế chạy xe Be là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *