Tìm hiểu điều kiện và cách thức đăng ký chạy xe ứng dụng Bebike

tim-hieu-dieu-kien-va-cach-thuc-dang-ky-chay-xe-ung-dung-bebike-1

Gọi xe qua ứng dụng đang là xu hướng di chuyển mới của thời đại được nhiều người lựa chọn. Một ứng dụng công nghệ di chuyển “thuần Việt” mới ra mắt gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của khách hàng và tài xế lái xe đăng ký hợp tác đó là Bebike. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện và cách thức đăng ký chạy xe Be nhanh chóng, đơn giản nhất.

Điều kiện tham gia đối tác chạy xe Be là gì?

Có thể nói từ khi ứng dụng di chuyển ra đời đã mang đến một cuộc cách mạng mới trong ngành vận tải, tác động mạnh mẽ đến đời sống của con người. Nhờ có ứng dụng công nghệ di chuyển giờ đây chúng ta không cần phải tốn nhiều thời gian ngoài đường nắng, mưa, gió rét hay bụi bẩn để gọi xe mà chỉ cần ngồi 1 chỗ gọi xe đến đón theo thời gian và địa điểm theo yêu cầu. Cũng nhờ ứng dụng gọi xe mà tài xế lái xe có cơ hội tăng việc làm và thu nhập. Một trong những ứng dụng gọi xe dành cho người Việt mới ra mắt gần đây nhưng đã nhận được sự đón nhận rất lớn từ lái xe đó là Bebike.

tim-hieu-dieu-kien-va-cach-thuc-dang-ky-chay-xe-ung-dung-bebike-1

Dễ dàng trở thành tài xế chạy xe Be với điều kiện hết sức đơn giản

Nhiều lái xe mong muốn tham gia hợp tác để phát triển nghề lái kể cả những tài xế xe ôm truyền thống. Tuy nhiên điều mọi người quan tâm lo lắng là về điều kiện đăng ký chạy xe Be là gì, có khó hay không. Theo tìm hiểu, để trở thành tài xế chạy xe Be tài xế chỉ cần đáp ứng một vài những điều kiện đơn giản về sức khỏe, bằng lái và có phương tiện riêng là đã có thể đăng ký trở thành tài xế chạy qua ứng dụng Bebike.

Hướng dẫn cách đăng ký chạy xe Be cho tài xế

tim-hieu-dieu-kien-va-cach-thuc-dang-ky-chay-xe-ung-dung-bebike-2

Đăng ký tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp nhanh chóng,tiện lợi

Một trong những điều quan tâm của lái xe đó chính là về cách đăng ký chạy xe Be, rất nhiều lái xe lớn tuổi lo lắng không biết cách đăng ký có dễ hay không. Tài xế có thể đăng ký làm tài xế lái xe Be theo 2 cách trực tiếp và gian tiếp. Nếu muốn đăng ký trực tiếp bạn có thể đến 1 trong những địa chỉ văn phòng của công ty ở hà nội hoặc tp.hcm theo địa chỉ:

Hà Nội: P.1008, nhà N06, ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Tp.HCM: P.B-10 lầu 5, số 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hoặc có thể đăng ký online qua hotline 0988 994 368, web:becar.vn và làm theo hướng dẫn.

Như vậy có thể thấy điều kiện và cách thức đăng ký rất dễ dàng, tài xế hãy nhanh tay liên hệ để trở thành 1 trong những tài xế chạy xe Be chuyên nghiệp tăng cơ hội việc làm và thu nhập .

Xem thêm:

Điều kiện để trở thành tài xế chạy xe Be là gì

Cách đăng ký chạy xe Bebike online bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *