Tìm hiểu quy trình đăng ký tài xế bebike

tim-hieu-quy-trinh-dang-ky-tai-xe-bebike-1

Ứng dụng gọi xe Be là ứng dụng công nghệ di chuyển Việt mới được ra mắt cách đây chưa lâu nhưng hiệu úng và sự quan tâm của mọi người là rất lớn trong đó có các tài xế muốn hợp tác chạy bebike. Nếu bạn đang muốn tham gia đăng ký chạy xe Be thì đừng nên bỏ lỡ bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình đăng ký bebike cụ thể như sau.

Yêu cầu trước khi đăng ký chạy xe Be?

Bebike là ứng dụng gọi xe máy của công ty công nghệ Việt do người Việt sáng tạo và phát triển phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước. Ứng dụng hiện mới ra mắt khách hàng cách đây chưa lâu nên các tài xế muốn đăng ký làm đối tác chạy xe Be phải nhận được tin nhắn mời lên văn phòng để đăng ký.

tim-hieu-quy-trinh-dang-ky-tai-xe-bebike-1

Đăng ký bebike dễ dàng để có cơ hội thành tái xế chuyên nghiệp, tăng thu nhập

Muốn nhận tin nhắn đăng ký tại văn phòng tài xế tải ứng dụng Be driver qua kho ứng dụng trên điện thoại ( hiện Be driver mới chỉ có trên hệ điều hành android). Khi tải ứng dụng về tài xế đăng ký bằng số điện thoại đang dùng của bản thân và đăng ký theo hướng dẫn ở ứng dụng bao gồm thông tin về loại dịch vụ đăng ký, thành phố hay khu vực hoạt động và tải lên ứng dụng các loại giấy tờ được yêu cầu như bằng lái xe, hộ khẩu, lý lịch…

Quy trình đăng ký lái xe Bebike?

Tài xế sau khi chụp ảnh các loại giấy tờ và tải lên ứng dụng sẽ chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống và hẹn ngày giờ đến văn phòng để tiến hành đăng ký làm tài xế chạy Be. Hiện nay hệ thống văn phòng đăng ký có ở hà nội và thành phố hồ chí minh, tài xế đến một trong những địa điểm văn phòng đăng ký sẽ được hướng dẫn đăng ký cụ thể bao gồm chụp ảnh đại diện, làm bài kiểm tra theo yêu cầu. Vượt qua bài kiểm tra về kỹ năng sống và xử lý tình huống tài xế tiếp tục được đào tạo và tập huấn thêm về cách sử dụng ứng ụng, cách đánh giá xếp hạng và khen thưởng, quy tắc ứng xử với khách hàng…

Tiếp theo tài xế sẽ đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng để tiện thanh toán và nhận đồng phục từ bebike để hoạt động (đồng phục gồm có mũ bảo hiểm, áo đồng phục, áo khoác, khẩu trang, miếng lót mũ bảo hiểm. Hoàn tất quy trình tái xế đã ngay lập tức có thể hoạt động làm việc để kiếm thu nhập một cách hiệu quả cùng bebike.

Qua đây có thể thấy quy trình đăng ký làm tài xế chạy bebike rất dễ dàng, điều kiện tài xế cũng rất đơn giản. Hãy liên hệ 0988 994 368 hoặc truy cập becar.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Điều kiện để trở thành tài xế lái bebike là gì

Tìm hiểu lý do vì sao tài xế nên đăng ký lái xe bebike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *